Mua Bán: Maleic Anhydride – C4H2O3 – Axit Maleic Anhydride.


maleic

Tên sản phẩm: Maleic Anhydride – C4H2O3 – Axit Maleic Anhydride

Công thức: C4H2O3

Hàm lượng: 99.5% min

Xuất xứ: Trung Quốc

Qui cách: 25kg/bao

Ngoại quan: Maleic Anhydride là tinh thể màu trắng

Tính chất của Maleic Anhydride

Nhiệt độ tan chảy: 52,5 độ

Hóa chất Tuấn Phát cung cấp Axit maleic , Maleic Anhydride giá tốt.

Maleic Anhydride tan trong Acetone, thuỷ phân trong nước. Được điều chể bằng cách oxy hoá benzen với chất xúc tác ở nhiệt độ cao. Maleic Anhydride được dùng trong 1,4 cyclopolyaddition và polycondensation như một dienophile

Maleic Anhydride là gì?

 Maleic Anhydride là một anhydride acid hữu cơ quan trọng , Maleic Anhydride là một phân tử đáng chú ý, nó có hai loại chức hoá học làm cho nó trở thành hoá học có ích trong tổng hợp hoá học và ứng dụng. Maleic Anhydride được dùng trong vài ứng dụng nhưng dẫn xuất của nó có rất nhiều ứng dụng.

Ứng dụng của Maleic Anhydride.

Maleic Anhydride  để sản xuất nhựa polyester unsaturated

Maleic Anhydride sản xuất nhựa alkyd

Maleic Anhydride là nguyên liệu dùng trong sản xuất nhựa alkyd loại phthalic, nhựa polyester không bảo hoà, sơn phủ bề mặt, phụ gia dầu bôi trơn, chất hoá dẻo, copolymer, chất nông hoá.

Có nhiều loại công thức pha chế nhựa polyester không bão hoà. Một loại đặc trung đó là nhựa poliester không bảo hoà có một loại diacid thơm (anhydride) như phthalic acid, một diacid không bảo hoà (anhydride) như Maleic Anhydride và một glycol như propylen glycol.

Maleic Anhydride  phụ gia dầu bôi trơn là một thị trường quan trọng khác của dẫn xuất Maleic Anhydric ( sản phẩn cộng của polyalkenyl succinic anhydride). Những chất này là chất phân tán và chống ăn mòn.

Maleic Anhydride được dùng trong nhiều ứng dụng sản xuất vinyl copolymer bằng đồng phân hoá Maleic Anhydride với phân tử khác có nhóm chức vinyl. Copolymer đặc trưng là styrene-maleic (nhựa dẻo nhiệt công nghệ, hoá chất xử lí giấy, floor polishes, chất nhũ hoá, chất keo bảo vệ, chất phân tán, chất ổn định, keo dán, chất tẩy, mỹ phẩm, chất tẩy rữa, diisobutylene-maleic (chất phân tán).

  Các dẫn xuất maleic khác dùng trong nông nghiệp

Maleic Anhydride  điều hoà sinh trưởng cây trồng, chất trừ nấm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

Maleic Anhydride còn được sử dụng làm nguyên liệu để tổng hợp chất khác: đường ngọt nhân tạo Aspartame (đây là một dipeptide có một amino Laspartic acid được tạo thành từ Maleic Anhydride)

Maleic Anhydride sản xuất poly(aspartic acid) : một polymer có thể phân huỷ sinh học dùng trong chất tẩy, xử lí nước

Các màng chắn khí được làm bằng cách ghép Maleic Anhydride với màng poly propylene được dùng trong bao bì thực phẩm.

Maleic Anhydride tạo thành copolymer với mono-O-methyl- oligoethylene glycol vinyl ether cho các ứng dụng dược phẩm và bionedical

Một công dụng đang phát triển quan trọng của Maleic Anhydride là sản xuất 1,4- Butanediol-g-butyrolactone- tetrahyclrifuran sản xuất 1,4 Butanediol

Ứng dụng quan trọng nhất của Maleic Anhydride là sản xuất soft và vigid foam, microcellular elastomer (soft integral skim foam), laminate, sơn phủ bề mặt, keo dán, thermoplastic, fiber, chất phân tán.

 

Hình ảnh

1
Tuấn Phát: 043.555.3139
2
Đặng Văn Hùng: 098 5643 192
3
Tuấn Phát: 043.555.3139
4
Đặng Văn Hùng: 098 5643 192
5
Tuấn Phát: 043.555.3139
6
Đặng Văn Hùng: 098 5643 192

Facebook

hhtn


TUANPHATID ., LTD
No 16, Lane 107, Tran Duy Hung Str, Trung Hoa Ward, Cau Giay Dist, Ha Noi
Tel : 098.5643.192 / 043.555.3139 * Fax : 84-4-35553140
Email : tuanphatid@gmail.com