Mua Bán: Thủy ngân – Hg – Thủy ngân công nghiệp

thuy-ngan

Tên sản phẩm: Thủy ngân – Hg – Thủy ngân công nghiệp

Công thức: Hg

Hàm lượng: 99,99%

Xuất xứ: Trung Quốc/Nhật

Qui cách: 34,5kg/drum

Ngoại quan: Hg có dạng chất lỏng màu bạc

Tên gọi khác: Hg , thủy ngân trắng , Mercury

Hóa chất Tuấn Phát chuyên cung cấp sỉ lẻ thủy ngân – Hg giá tốt, quý khách có nhu cầu mua thủy ngân, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thủy ngân tốt nhất.

Thủy ngân là gì?

Thủy Ngân là một kim loại lưỡng tính nặng có ánh bạc, Thủy Ngân là một nguyên tố kim loại được biết có dạng lỏng ở nhiệt độ thường. Hg được sử dụng trong các nhiệt kế, áp kế và các thiết bị khoa học khác.

ỨNG DỤNG CỦA THỦY NGÂN MERCURY

Thủy ngân được sử dụng chủ yếu trong sản xuất các hóa chất,trong kỹ thuật điện và điện tử.

Máy đo huyết áp chứa thủy ngân.

Thimerosal, một hợp chất hữu cơ được sử dụng như là chất khử trùng trong vaccin và mực xăm.

Phong vũ kế thủy ngân, bơm khuyếch tán, tích điện kế thủy ngân và nhiều thiết bị phòng thí nghiệm khác. Là một chất lỏng với tỷ trọng rất cao, Hg được sử dụng để làm kín các chi tiết chuyển động của máy khuấy dùng trong kỹ thuật hóa học.

Hơi thủy ngân được sử dụng trong đèn hơi thủy ngân và một số đèn kiểu “đèn huỳnh quang” cho các mục đích quảng cáo. Màu sắc của các loại đèn này phụ thuộc vào khí nạp vào bóng.

Thủy ngân được sử dụng tách vàng và bạc trong các quặng sa khoáng.

Thủy ngân vẫn còn được sử dụng trong một số nền văn hóa cho các mục đích y học dân tộc và nghi lễ. Ngày xưa, để chữa bệnh tắc ruột, người ta cho bệnh nhân uống thủy ngân lỏng từ 100-200g. Ở trạng thái kim loại không phân tán, thủy ngân không độc và có tỷ trọng lớn nên sẽ chảy trong hệ thống tiêu hóa và giúp thông ruột cho bệnh nhân.

Các ứng dụng khác: chuyển mạch điện bằng thủy ngân, điện phân với cathode thủy ngân để sản xuất NaOHvà clo, các điện cực trong một số dạng thiết bị điện tử, pin và chất xúc tác, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, hỗn hống nha khoa, pha chế thuốc và kính thiên văn gương lỏng.

Sản xuất: Thủy Ngân thu được chủ yếu bằng phương pháp khử khoáng chất chu sa.

Hiện nay thị trường Việt Nam đã có rất nhiều doanh nghiệp, cũng như cá nhân đang nhập khẩu Thủy ngân – Hg từ phía Trung Quốc với số lượng hàng lớn để phục vụ cho mục đích kinh doanh và sản xuất, trong đó có rất ít trường hợp được làm việc trực tiếp với các nơi sản xuất Hg, mà phải qua một hoặc nhiều khâu trung gian. Để hiệu quả hơn trong kinh doanh, đồng thời để tiết kiệm chi phí, thời gian và tiền bạc cho các nhà kinh doanh chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh hai nước gặp gỡ, trao đổi, đàm phán, ký kết các hợp đồng thương mại mua Hg.

 

Hình ảnh

1
Tuấn Phát: 043.555.3139
2
Đặng Văn Hùng: 098 5643 192
3
Tuấn Phát: 043.555.3139
4
Đặng Văn Hùng: 098 5643 192
5
Tuấn Phát: 043.555.3139
6
Đặng Văn Hùng: 098 5643 192

Facebook

hhtn


TUANPHATID ., LTD
No 16, Lane 107, Tran Duy Hung Str, Trung Hoa Ward, Cau Giay Dist, Ha Noi
Tel : 098.5643.192 / 043.555.3139 * Fax : 84-4-35553140
Email : tuanphatid@gmail.com